Đánh giá về cầu thủ dự thảo NFL 2007 – CV Joe Thomas

Trường Trung học Trung học ở Brookfield Wisconsin hẳn tự hào về Joe Thomas của chính họ. 6’8 313lb LT là CV tốt nhất trong nước, TAY XUỐNG. Anh ấy cũng được cho là thể thao khỏe mạnh nhất. Anh ấy đã chơi ĐT cho Badgers năm ngoái khi họ gặp khó khăn.

Thomas được dự đoán sẽ nằm trong số ba tuyển chọn hàng đầu trong Dự thảo Liên đoàn Bóng đá Quốc gia năm 2007 bởi Mel Kiper Jr., Scouts Inc. của ESPN và chúng tôi tại War Room. Thomas được đặt tên vào đội Playboy All-America năm 2006, đội All-American hạng nhất trước mùa giải năm 2006 và là cầu thủ tấn công số 1 của quốc gia theo The War Room. Một đội thứ hai toàn Mỹ theo Lindy’s và Street & Smith’s, Thomas đã được chọn vào danh sách theo dõi trước mùa giải năm 2006 cho Outland Trophy và Lombardi Award và được chỉ định một khối duy nhất trên đường tấn công của UW 90% thời gian hai mùa qua.

Năm 2005, Thomas là đội hạng nhất Toàn Mỹ theo Pro Football Weekly và là đội hạng hai Toàn Mỹ của Walter Camp, SI.com và Rivals.com. Là một All-Big Ten của đội đầu tiên đồng thuận, Thomas đã lọt vào bán kết Giải thưởng Lombardi. Người được vinh danh trên tạp chí The tin tuc liverpool  Magazine Academic All-District 5, Thomas là một lựa chọn All-Big Ten của Học thuật, nơi anh bắt đầu tất cả 13 trận đấu ở tay trái và được vinh danh là cầu thủ đồng tấn công của UW trong tuần so với Bowling Green và Penn State. Thomas kiếm được lá thư varsity thứ ba và bị thương ở đầu gối phải khi lấp đầy hàng phòng ngự đã cạn kiệt trong trò chơi Capital One Bowl vs. Auburn.

Thomas giành được lá thư varsity thứ hai vào năm 2004 khi bắt đầu tất cả 12 trận đấu thường xuyên của mùa giải ở trái bóng. Anh ấy là người được đồng thuận danh dự chọn cho All-Big Ten và được đặt tên là Academic All-Big Ten và đội đầu tiên về học thuật toàn khu. Thomas lập kỷ lục UW trong nhà ở cú ném xa 62-0, được thiết lập vào năm 2005 và là người giành chiến thắng trong vòng loại NCAA 2005 trong nhà và ngoài trời ở cú ném.

Thomas vào năm 2003 đã giành được lá thư varsity đầu tiên và chơi phần lớn mùa giải với tư cách là một TE chặn (mang áo số 82). Thomas là sinh viên năm nhất CV thực sự đầu tiên được xem hành động trong thời đại Barry Alvarez, và bắt đầu tại DE vs. Auburn trong Music City Bowl và hỗ trợ bảy pha tắc bóng.

Thomas được đánh giá là cầu thủ xử lý tấn công số 4 trên toàn quốc theo Tom Lemming và nằm trong số 20 cầu thủ xử lý tấn công hàng đầu trên toàn quốc, 25 cầu thủ hàng đầu ở Trung Tây và cầu thủ số 3 ở Wisconsin theo Rivals.com. Một cuộc tấn công của PrepStar toàn Mỹ và đội nhì toàn Mỹ theo USA Today. Thomas cũng là một thành viên của đội Detroit Free Press All-Midwest, và là một cầu thủ phòng ngự toàn tiểu bang của Milwaukee Journal Sentinel đội một và đội thứ hai giải quyết cuộc tấn công toàn tiểu bang khi còn là đàn anh. Thomas cũng là đội hạng nhất danh dự toàn tiểu bang tại DE từ Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng đá Wisconsin và Associated Press. Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm của WFCA 2002 cùng với người đồng đội Badger Justin Ostrowski, có 85 cú tắc bóng và 12 cú QB khi là đàn anh và 70 cú tắc bóng và 8 cú đánh bóng khi là đàn em. Người từng ba lần được tổ chức hội nghị lựa chọn và người chiến thắng bốn năm trong các môn bóng đá, điền kinh và bóng rổ, làm đội trưởng các đội bóng đá và bóng rổ vào năm cuối cấp của cậu ấy và đứng thứ năm ở giải quốc gia khi còn nhỏ. Thomas đã được toàn thể hội nghị, tất cả các khu vực và tất cả các tiểu bang lựa chọn trong bắn ném và ném đĩa … học sinh danh dự bốn năm. Anh ấy cũng có mặt trong đội tuyển Học thuật Quân đội Hoa Kỳ toàn Mỹ, và được huấn luyện về bóng đá bởi Rick Synold tại trường trung học Brookfield Central.