Bóng bầu dục đại học – Bất chấp những cuộc biểu tình, đó thực sự là tất cả về Tyrone Willingham

Anh ấy hẳn sẽ trở thành một người lính La Mã vĩ đại, kiểu người mạnh mẽ, kỷ luật, kiên quyết, không chút suy nghĩ sẵn sàng ra trận. Vấn đề ở Đại học Washington là anh ấy ra trận với trách nhiệm là một huấn luyện viên bóng đá chứ không phải một người lính. Vì vậy, Tyrone Willingham nhận lời giải nghệ sớm từ sân vận động Husky.

Bây giờ anh ấy sẽ phải tìm các sân vận động khác để chiến đấu. Xin đừng cảm thấy tồi tệ cho Ty Willingham. Anh ấy có niềm tự hào, sự chính trực và thành tích thất bại của mình để đi cùng anh ấy ở những nơi khác.

Trong 4 mùa giải với Willingham, Huskies đã đạt 11-37 (23%), lập kỷ lục 0-12 không thắng trong năm nay, thành tích tệ nhất trong lịch sử trường học của Washington tin tuc liverpool  và cũng là tệ nhất từ ​​trước đến nay của một đội thuộc Hội nghị 10 Thái Bình Dương. Sau trận thua 48-7 kết thúc mùa giải trước California trên đường, một tờ báo địa phương đã đặt tiêu đề hay nhất, “Huskies cung cấp những gì Willingham Asks: Zero”.

Trước thất bại cuối cùng, Willingham được hỏi liệu trận đấu cuối cùng của anh với tư cách là huấn luyện viên Husky có dành cho anh nhiều cảm xúc hay không. Anh ấy trả lời, “Nó sẽ không. Không phải từ tôi … Nó luôn là về đội bóng của chúng tôi và các cầu thủ bóng đá của chúng tôi, và hy vọng không bao giờ về tôi.”

Điều này từ một người đàn ông và huấn luyện viên bóng đá, người luôn đòi hỏi sự tôn trọng, không tôn trọng để nhận được sự tôn trọng. Anh ấy tỏ ra thờ ơ về việc được người hâm mộ, những người ủng hộ và đại diện truyền thông thích. Bạn có thể gọi anh ta một cách khéo léo là “chiến binh nghiệt ngã”.

Nói tóm lại, anh rất khó thích. Ông đã tiến hành các thực hành khép kín, giữ cho những người ủng hộ của mình không bị ảnh hưởng. Ông ấy đã loại bỏ tên trên đồng phục của các cầu thủ, làm giảm tầm quan trọng của họ. Ông che chắn cho các cầu thủ của mình, từ chối họ cơ hội để phát triển cá nhân. Rõ ràng, anh ấy sẽ không chiến thắng bất kỳ cuộc thi nhân cách nào vào ngày đẹp nhất trong đời. Anh ta đã thu mình, nhưng cực kỳ nhạy cảm với bất kỳ gợi ý nào về một sự chỉ trích, chỉ trích hoặc ám chỉ rằng anh ta rõ ràng không phải là một người chính trực.

Trong khi các cầu thủ của anh ấy cung cấp sự tôn trọng mà anh ấy yêu cầu và không bao giờ nói xấu anh ấy, họ cũng chơi thiếu tiềm năng của mình. Có lẽ điều đó không giúp ích được gì khi huấn luyện viên của họ có tính cách của một cái gạt tàn, biến nó thành một huy hiệu danh dự không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào. Bất kỳ thành tích tích cực nào của một cầu thủ hầu như không được chú ý hoặc tán dương; luôn có nhiều việc phải làm và cần cải tiến nhiều hơn nữa.